Category Archives: Bài học cuộc sống

9 vai trò của cha ảnh hưởng đến cả đời của con gái

Những hành động của cha ảnh hưởng rất lớn đến tương lai con gái, khi có một người cha yêu thương mình, con gái thường có cảm giác an toàn, tự tin hơn người khác. Vậy những điều mà một người cha nên làm cho con gái là gì, mọi người cùng tham khảo bài viết nhé.

03 Bài học cuộc sống từ truyện ngắn hay và ý nghĩa

Trường học giúp bạn có kiến thức, tuy nhiên không phải là nơi dạy bạn tất cả mọi thứ về cuộc sống. Những bài học cuộc sống cần được lĩnh hội và trải nghiệm thực tế. Chỉ có như vậy thì nó mới khắc sâu vào tâm trí và có giá trị trong việc thay đổi và phát triển bản thân.

Đừng vô cảm trước nỗi đau của nhân loại và đồng bào mình

Trong tất cả chúng ta ai cũng từng trải qua những năm tháng tuổi thơ, nhiều lần ngân nga  lời bài hát “Trái đất này là của chúng mình”, lời bài hát gợi bao ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, yêu thương và trân quý nhau cùng chung sống trên hành tinh này

Đi xem phong thủy người ta nói năm sau con giáp này phát lắm, nếu con giáp đó không phải bạn sẽ không làm gì nữa đúng không?

Tôi từng đặt ra một câu hỏi “Nếu một ngày bạn đi xem bói và được báo rằng cuộc đời bạn sẽ thất bại thê thảm, bạn sẽ chịu an phận hay vẫn tiếp tục cố gắng”?

“Không ai thành công một mình”, muốn làm nên việc lớn nắm sự nghiệp trong tay đàn ông phải tìm được 5 người này!

Chúng ta thường nghe thấy câu: “Không ai có thể thành công một mình!” Điều này có lẽ đúng trong rất nhiều trường hợp. Kỳ thực, đối với một người đàn ông, nếu như họ gặp được 5 người dưới đây thì thành công sẽ ở trong tầm tay của họ rồi!